MGWIN88 ทิศทางใหม่ของอินเตอร์มิลาน

MGWIN88 เพียงสามสัปดาห์หลังจากคว้าแชมป์เซเรียอาครั้งแรกในรอบ 11 ปีอินเตอร์มิลานและอันโตนิโอคอนเต้ก็แยกทางกัน

อาจไม่เป็นที่เข้าใจสำหรับแฟน ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ทั้งสองฝ่ายตัดสินใจที่จะดำเนินต่อไปด้วยกันในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลจากนั้นก็แลกเปลี่ยนข้อความแห่งความรักในการเดินทางสู่ความสำเร็จ

ความจริงนั้นแตกต่างกันและมองว่าอินเตอร์และคอนเต้มีความยาวคลื่นสองแบบที่แตกต่างกันมาก เหตุใดมันจึงเกิดขึ้นและสิ่งนี้จะออกจากอินเตอร์และภูมิทัศน์ทั้งหมดของกัลโช่หรือไม่?

ทำไมคอนเต้ถึงหายไป? MGWIN88

ข่าวลือเกี่ยวกับเจ้าของชาวจีนของอินเตอร์ที่ต้องการขายตัวได้แพร่กระจายไปทั่วในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและเงินกู้ 275 ล้านยูโร (215 ล้านปอนด์) ล่าสุดจาก บริษัท การลงทุนในสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อช่วยสโมสรผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ เงินจะถูกใช้เพื่อครอบคลุมค่าใช้จ่ายและค่าจ้างของฤดูกาลนี้รวมถึงจัดหาห้องเล็ก ๆ สำหรับการซ้อมรบครั้งต่อไป และจะต้องจ่ายคืน

แต่การซ่อนปัญหาไม่ได้ช่วยขจัดปัญหา: อินเตอร์ขาดเงินและจำเป็นต้องลดความทะเยอทะยานของพวกเขาในทันทีซึ่งไม่เข้ากันได้กับเป้าหมายของคอนเต้ MGWIN88

 

 

คอนเต้ได้พบกับกรรมการของสโมสรก่อนเกมนัดสุดท้ายกับอูดิเนเซ่ในวันเสาร์และได้รับทราบแผนการของพวกเขา อินเตอร์ตั้งใจที่จะเพิ่มเงินสดสำรองและลดค่าจ้างลง 20%

คณะผู้แทนแฟนอินเตอร์ได้รับการยืนยันจากสโมสรว่าพวกเขาจะไม่ขายนักเตะของพวกเขาน้อยเกินไปหรือยอมแพ้ในการปกป้องตำแหน่งของพวกเขานับประสาอะไรกับการดูแย่ในยุโรป อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนมุมมองของพวกเขาจะก่อให้เกิดผลกระทบมากมาย

อินเตอร์ MGWIN88 ฤดูกาลนี้จะพังหรือไม่

อเลสซานโดรบาสโตนีพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าหนึ่งในกองหลังเซเรียอาที่ดีที่สุดในวัย 22 ปีสเตฟานเดอวริชเป็นกองหลังตัวกลางที่คงเส้นคงวาที่สุดตลอดฤดูกาลและอัคคราฟฮาคิมิพิสูจน์คุณค่าของเขาได้มากกว่า

จากนั้นก็มีโรเมลูลูกากูผู้ทำประตูสูงสุดและลอตาโร่มาร์ติเนซซึ่งเป็นคู่หูของบาร์เซโลน่าซึ่งมีความสัมพันธ์กับบาร์เซโลน่ามายาวนานเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้วและดูเหมือนว่าตอนนี้จะตกเป็นเป้าหมายของเรอัลมาดริด

แล้ว Nicolo Barella ล่ะ? บางคนบอกว่าเขาเป็นกองกลางที่ดีที่สุดของยุโรปในตอนนี้และโรแบร์โตมันชินีนายใหญ่ชาวอิตาลีจะเห็นด้วยกับสิ่งนั้นเท่านั้น MGWIN88

เมื่อการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปห่างออกไปไม่ถึงสามสัปดาห์ผู้เล่นที่สำคัญที่สุดบางคนอาจเสียสมาธิไปกับโอกาสในอนาคต และแม้ว่าผู้เล่นส่วนใหญ่จะมีสัญญาจนถึงปี 2023 หรือ 2024 แต่ตัวแทนของพวกเขาได้เคาะประตูอินเตอร์เพื่อหาคำตอบแล้ว